X กดพื่อปิดโฆษณา
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ anime ซับไทย พากย์ไทย  อัพไว ดูฟรี

ล้วงลับก่อน ดูอนิเมะออนไลน์ ของญี่ปุ่น ตำนานอันโด่งดังเมื่อครั้งอดีต

ล้วงลับก่อน ดูอนิเมะออนไลน์ ของญี่ปุ่น ตำนานอันโด่งดังเมื่อครั้งอดีต

ดูหนังเรื่อง ล้วงลับก่อน ดูอนิเมะออนไลน์ ของญี่ปุ่น ตำนานอันโด่งดังเมื่อครั้งอดีต

ก่อนที่จะไปนั่ง ดูอนิมะออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น anime พากษ์ไทย หรือ อนิเมะฮาเร็ม ก็ตามที มารู้จักความเป็นมาของการ์ตูนอนิเมะกันก่อนว่า มีที่มาจากอะไร และก่อนที่จะเริ่มต้นพัฒนาการ์ตูนอนิเมะ พวกเขาต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง

 • อมิเมะบนจอโทรทัศน์

เมื่อปี 1963 การ์ตูนอนิเมะ เรื่องแรงได้ปรากฏตัวขึ้นบนจอโทรทัศน์ เรื่องที่ออกฉายมีชื่อเรื่องว่า อะตอมเจ้าหนูปรมาณู ซึ่งเป็นอนิเมพทางโทรทัศน์ครั้งแรกของโลกเลยทีเดียว ที่ออกอากาศทุกสัปดาห์ ซึ่งเรตติ้งในตอนนั้นมีผู้ชมให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก และเจ้าตัวเอกของเรื่อง ยังได้ถูกนำไปเป็นอิมเมจคาแรคเตอร์ของ บริษัทTOYOTA และถือได้ว่า อนิเมะเรื่องนี้เป็นต้นกำเนิดของอนิเมะญี่ปุ่น

 • อนิเมะที่มีอายุยาวนานที่สุดในโลก

ชื่อเรื่องว่า ซาซาเอะซัง ออกอากาศทางโทรทัศน์ในปี 1969 และได้ถูกบันทึกลงกินเนสบุ๊คด้วยว่าเป็นอนิเมะมีมีอายุยาวนานที่สุด ซึ่งปัจจุบันก็ยังออกอากาศอยู่ ซาซาเอะซัง เป็นผลงานของอาจารย์ฮาเสะงาวะ มาจิโกะ

 • อนิเมะที่มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริง

ซึ่งการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ ชื่อว่า ไฮดี้ สาวน้อยจากเทือกเขาแอลป์ ซึ่งเป็นผลงานของคุณทาคาฮาตะ อิซาโอะ และ คุณ มิยาซากิ ฮายาโอะ ที่เขียนจากเรื่องจริงตอนที่เขาอยู่บนเทอกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนส์ และได้มรการไปสำรวจพื้นที่จริงที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนที่จะสร้างอนิเมะเรื่องนี้ด้วย เพื่อให้สมจริงมากที่สุด

 • กันดั้มจากการ์ตูนอนิเมะ สู่ของสะสมล้ำค่า

หากใครที่ชื่นชอบ ดูอนิเมะออนไลน์ anime พากษ์ไทย รวมถึง อนิเมะ ฮาเร็มด้วย ซึ่งก็คงต้องเจ้าหุ่นยนต์ที่ปัจจุบันได้กลานมาเป็นตัวต่อ ของเล่นที่ล้ำค่าแล้ว ในอดีตเมื่ปี 1979 นั้นได้มีการสร้างการ์ตูนหุ่นยนต์กันดั้มเกิดขึ้น ซึ่งในเรื่องราวจะเกี่ยวกับวัยรุ่น การทำสงครามีสนถกมาก ในกระบวนการสร้างอนิเมะให้เป็นหุ่นยนต์ในตอนนั้น ต้องการให้หุ่นยนต์ออกมาสมจริงมากที่สุด เพราะในการ์ตูนจะต้องสื่อถึงเรื่องกองทัพและสงคราม รวมถึงยังได้มีการสอดแทรกเรื่องราวของการเมืองเอาไว้ด้วย ผ่านตัวการ์ตูนในเรื่อง จากอนิเมะหุ่นยนต์ในวันนี้ กลายมาเป็นของสะสมที่ล้ำค่าในวันนี้

 • อนิเมะที่มีชื่อเสียงมายาวนาน

อนิเมะเรื่องนี้ มีชื่อว่า ดราก้อนบอล ซึ่งถูกสร้างขึ้นในปี 1986 ซึ่งในปีนั้นถือได้ว่าเป็นปีทองของการ์ตูนอนิเมะเลยก็ว่าได้ เพราะว่าในปีนั้น มีการ์ตูนอนิเมะที่โด่งดัง และประสบความสำเร็จมากมายหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ ตำนานอนิเมที่มีชีวิตอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ถูกฉายไปแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นับว่าเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากของวงการการ์ตูนอนิเมะจากทั่วโลก

 • อนิเมะสุดฮิต แห่งยุค 90

ในตอนนั้นการ์ตูนอนิเมะเรื่อง เซเลอร์มูล เป็นนักรบสาวแห่งจันทรา ที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง มีคนติดตามและชื่นชอบการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ ซึ่งก็ยังสามารถดูอนิเมะออนไลน์ได้ ในยุคนั้นคงมไม่มีใครไม่รู้จักเซอร์เลอร์มูล การ์ตูนอนิเมะแห่งตำนาน ที่คนยังคงจดจำจนถึงทุกวันนี้

 • อนิเมะที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคม

การ์ตูนอนิเมพเรื่องนี้มีชื่อว่า อีวานเกเลียน ถูกฉายเมื่อปี 1995 เป็นเรื่องราวที่กี่ยวข้องกับ วิทยาศาสตร์ แนวปรัชญา ที่ยากจะหาคำตอบได้ และเพลงประกอบการ์ตูนเรื่องนี้ก็เป็นเพลงที่โด่งดังมากด้วยเช่นกัน ชื่อว่าเพลง A Cruel Angels Thesis

 • อนิเมะที่ฉายรอบดึก แต่คึกคัก

เป็นการ์ตูนอนิเมะที่ฉายในเวลาดึกแล้ว แต่ได้รับคามวนิยมอย่างมาก ชื่อเรื่องว่า สึซึมิยะ ฮารุฮิ ถูกฉายในปี 2006 เนื่องจากตัวการ์ตูนในเรื่องนี้เป็นสาวน้อยน่ารัก มีการดำเนินเรื่องที่สนุก และน่าติดตาม ทำให้ได้รับความนิยมมากในตอนนั้น

 • อนิเมะที่มีฮิตถล่มถลาย มีรายได้หลักร้อยล้าน

ในปี 2009 หลายคนคงที่ชอบ ดูอนิเมะออนไลน์ anime พากษ์ไทย รวมถึง อนิเมะ ฮาเร็มด้วย ก็คงจะพอจำได้ เกี่ยวกับเรื่องราวของการ์ตูนอนิเมะชื่อดัง เรื่อง K-ON เป็นการ์ตูนอนิเมะที่ฉายในรอบดึกเช่นเดียวกับเรื่อง สึซึมิยะ ฮารุฮิ ซึ่งได้รับความนิยมมาก ทำให้เกิดสินค้าต่าง ๆ ขึ้นมามากมายที่เกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้ และยังในตอนนี้ทำรายได้จากส่วนแบ่งการตลาดที่สูงมากเช่นกัน

 • อนิเมะแม่มดน้อยแสนซน ลบภาพแม่มดใจร้ายขี้วีน

หากยังจำกันได้ การ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้มีชื่อว่า สาวน้อยเวทมนตร์มาโดกะ เป็นเรื่องราวของแม่มดน้อยแสนซน ที่ลบภาพแม่มดใจร้ายในอดีตออกไปจนหมดสิ้น เหลือไว้แต่ความสดใส ร่าเริงของแม่มดน้อยคนนี้ อีกทั้งการ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ยังได้รับรางวัล Japan Media Arts Festival สาขา Animation อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับการ์ตูนอนิเมะในตำนาน ที่แต่ละเรื่องล้วนมีเรื่องราว และมีที่มาที่น่าสนใจอย่างยิ่ง แม้ว่าในปัจจุบันจะนิยม ดูอนิเมะออนไลน์ กันมากขึ้น แต่การ์ตูนอนิเมะก็ยังคงมีเรื่องใหม่ ๆ ที่น่าสนุกและติดตามอยู่ตลอด ส่วนถ้าจะติดตามดูอนิเมะออนไลน์ในตำนานหลาย ๆ เรื่องก็อาจจะหาดูได้ยากแล้ว ก็บางเรื่องก็ยังพอที่จะหาดูกันได้ ใครชอบเรื่องไหนก็ลองไปดูกันนะ

 

ที่มา  http://bit.ly/2F07v2kระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

ล้วงลับก่อนดูอนิเมะออนไลน์ของญี่ปุ่น | อนิเมะ ฮาเร็ม | anime พากย์ไทย | บทความอนิเมะน่าสนใจ |

แฟนเพจ

มาแรงรอบ 7 วัน
Tokyo Ravens โตเกียว องเมียวจิ ตอนที่ 1-24 ซับไทย
Tokyo Ravens โตเกียว องเมียวจิ ตอนที่ 1-24 ซับไทย
Tokyo Ravens ตอนนี้ในโลกที่องเมียวจิได้กลายที
Gangsta. แก๊งสตาร์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Gangsta. แก๊งสตาร์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Gangsta. คู่ซี้ นิโคลัส อดีตกาลทหาร
Campione! ศึกฮาเร็มล้มทวยเทพ ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Campione! ศึกฮาเร็มล้มทวยเทพ ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Campione! Kusanagi Godo เป็นเด็กสถานที่เ
Anohana ดอกไม้ มิตรภาพ และความทรงจำ ตอนที่ 1-11 ซับไทย
Anohana ดอกไม้ มิตรภาพ และความทรงจำ ตอนที่ 1-11 ซับไทย
Anohana เกิดเรื่องราว กรุ๊ปคู่หูยุคเด็ก&
Black Cat แบล็คแคท ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย
Black Cat แบล็คแคท ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย
Black Cat หนุ่มน้อยอายุ 23 ที่ดำเนิ
© 2018 ติดตาม ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ anime ออนไลน์พากย์ไทย - ซับไทยได้ที่นี่เท่านั้น · ข้อตกลง RSS ของ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ anime ซับไทย พากย์ไทย  อัพไว ดูฟรี SiteMap ของ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ anime ซับไทย พากย์ไทย  อัพไว ดูฟรี SiteMap Video ของ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ anime ซับไทย พากย์ไทย  อัพไว ดูฟรี Top
หน้านี้ประมวลผล 0.0278 วินาที