X กดพื่อปิดโฆษณา
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ anime ซับไทย พากย์ไทย   อัพไว  ดูฟรี

มา ดูการ์ตูนออนไลน์ กันเถอะกับ 10 การ์ตูนอนิเมชั่นที่ฮอตฮิตที่สุด

มา ดูการ์ตูนออนไลน์ กันเถอะกับ 10 การ์ตูนอนิเมชั่นที่ฮอตฮิตที่สุด

ดูการ์ตูนออนไลน์ มา ดูการ์ตูนออนไลน์ กันเถอะกับ 10 การ์ตูนอนิเมชั่นที่ฮอตฮิตที่สุด

 แค่ชื่อหัวข้อก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ  ใครที่เป็นแฟนการ์ตูนอนิเมชั่นต้องไม่ควรพลาดกับการ ดูการ์ตูนอนิเมชั่น  10เรื่องเด็ด ที่รับรองว่าได้สนุก ไปหาดูกันเลยนะคะ บางเรื่องดูการ์ตูนพากษ์ไทยได้ด้วยค่ะ  พร้อมกันรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วไป ดูการ์ตูนออนไลน์ กันเลย

อันดับที่ 10 ชื่อเรื่อง 5 Centimeters Per Second

หากผู้ที่ชื่นชอบในการ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมชั่น ต้องคุ้นหูกับชื่อเรื่องนี้อย่างแน่นอน เรื่องนี้เป็นการ์ตูนของประเทศญี่ปุ่นออกฉายในปี 2007  เป็นเรื่องราวของ 2 คนคนที่มีความเกี่ยวข้องกัน แต่แล้วเวลาก็ทำให้ทั้งคู่ต้องจากกัน คนนึงต้องเดินไปสู่อนาคต แต่อีกคนจะต้องอยุ่ในความทรงจำที่เป็นห้วงเวลาที่เจ็บปวด  แต่เรื่องราวนี้จะลงเอยอย่างไร ทั้งคู่จะได้กลับมาพบกันไหม ต้องไปหา ดูการ์ตูนออนไลน์ กันได้ค่ะ ผลงานนี้กำกับโดย มาโกโตะ ชินไค เป็นผลงานที่มีชื่อเสียงอีกเรื่องนึงของเขาเลยทีเดียว

อันดับที่ 9 ชื่อเรื่อง Millennium Actress

เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นในปี 2001ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านมายาวนานมากแล้ว แต่ก็ยังถูกจัดให้เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ดีที่สุดเรื่องนึงเลยทีเดียว  ซึ่งเรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้ เกิดขึ้นในช่วงสงครามของประเทศญี่ปุ่น  ดำเนินเรื่องโดยนางเอก หญิงสูงศักดิ์คนหนึ่ง แล้วเธอก็ได้มาพบรักกับชายที่หนีการจับกุมของทหาร  นางเอกได้ช่วยชีวิตเขาไว้ และได้รู้ความจริงว่าเขาคือ จิตรกร เนื้อเรื่องไม่มีความซับซ้อน แต่ถูกถ่ายทอดออกมาให้น่าติดตาม  แต่เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ทั้งสองคนจะได้คู่กันหรือไม  ต้องไปตามหาดูการ์ตูนอนิเมชั่น

อันดับที่ 8 ชื่อเรื่อง Tokyo Godfathers 

เป็นการ์ตูนที่ถูกสร้างขึ้นในปี 2003 โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงวันคริสต์มาสของประเทศญี่ปุ่น   ได้มีคนที่ต่างมาต่างวาระกันมาพบเจอกันโดยบังเอิญ คือ ชายติดเหล้า  ฮานะ และมิยูกิ ซึ่งเธอได้หนีออกจากมาบ้านมาจนกระทั่งมาบังเอิญพบกัน  และมิยูกิเป็นคนพบเด็กทาราตัวน้องที่ถูกทิ้งไว้  และทั้งสามคนได้เดินทางตามหาพ่อแม่ของเด็ก  และการเดินทางจามหาพ่อแม่ที่แท้จริงของเด็กคนนี้นี่เอง จึงเป็นสาเหตุให้พวกเขาทั้งสามคนจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จะเป็นอย่างไปต้องไปหา ดูการ์ตูนออนไลน์

อันดับที่ 7 ชื่อเรื่อง Wolf Children

ถูกสร้างขึ้นในปี 2012 ประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา โดยเรื่องนี้ดำเนินเรื่องโดย ฮานะ เด็กสาววัย 19 ปี ที่ได้ไปพบรักกับ โอกามิ ชายหนุ่มผู้มีความพิเศษ เพราะเขาเป็นมนุษย์หมาป่า ต่อมาทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันชื่อว่า ยูคิ และ 2 ปีต่อมาก็ได้ให้กำเนิดลูกชายที่ชื่อว่า อาเมะ แต่แล้ว โอกามิก็จากไปอย่างกะทันหัน ทิ้งให้ฮานะต้องเลี้ยงลูกน้อยทั้งสองคนตามลำพัง  และนั่นก็เป็นการดำเนินเรื่อง ว่าฮานะและลูก ๆ จะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง เรื่องไม่ใช่แค่มีเรื่องราวของความสนุกเพียงเท่านั้น แต่จะสอดแทรกสาระ และแง่คิด ๆ ไว้อีกมากมาย ต้องไปหามา ดูการ์ตูนออนไลน์ กันเลยจร้าา

อันดับที่ 6 ชื่อเรื่อง The Wind Rises

 ถูกสร้างขึ้นในปี  2013 เป็นเรื่องราวการต่อสู้ของผู้ออกแบบเครื่องบินรบของกองทัพญี่ปุ่น ซึ่งจะให้ จิโร โฮริโกชิ  ตัวเอกของเรื่องดำเนินเรื่องทั้งหมด ทั้งแต่วัยเด็กของเขาจนถึงในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเรื่องราวของเราเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอีกหลายคน  อยากให้ลองมาดูเรื่องนี้ แล้วจะได้แง่คิดดี ๆมากมาย

อันดับที่ 5 ชื่อเรื่อง Paprika

ถูกสร้างขึ้นในปี 2006  เป็นเรื่องราวของดลกอนาคตที่มีสิ่งประดิษฐ์ที่มากมาย สะดวกสบายและทันสมัย แต่แล้วก็ต้องมีเรื่องวุ่น ๆ ในตัวเอกของเราได้แก้ไขปัญหา ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปหา ดูการ์ตูนพากษ์ไทย

อันดับที่ 4  ชื่อเรื่อง Tekkonkinkreet

ถูกสร้างขึ้นในปี 2006  เป็นเรื่องราวของสองพี่น้อง ที่รักการผจญภัย จนทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น ทั้งมาเฟีย แก๊งยากูซ่า และเรื่องราวอีกมากมายที่เกิดขึ้น สนุกมากอยากให้ลองไปหาดู

อันดับที่ 3  ชื่อเรื่อง Ghost in the Shell: Innocence

ถูกสร้างขึ้นในปี 2004  เป็นเรื่องราวของโลกมนุษย์และหุ่นยนต์ ต้องอยู่ด้วยกัน  ความไม่เข้าใจกันจึงเกิดขึ้นถึงขนาดให้ตำรวจหน่วยพิเศษมาตรวจสอบหาข้อมูล  เรื่องราวแห่งการสอบสวนและสายลับจึงเกิดขึ้น

อันดับที่ 2   ชื่อเรื่อง  Metropolis

ถูกสร้างขึ้นในปี 2001 เป็นเรื่องราวของความขัดแย้งระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ จนเกิดความวุ่นวายไปทั่ว เรื่องราวนี้จะจบลงแบบไป ต้องไปติดตามหาดูกัน

อันดับที่ 1   ชื่อเรื่อง Spirited Away

 ถูกสร้างขึ้นในปี 2001 เรื่องนี้ต้องถูกยกให้เป็น The best ของการ์ตูนอนิเมชั่นที่สุดยอดแห่งศตวรรษที่ 21  และเป็นการ์ตูนที่ไปคว้ารางวัลบนเวทีระดับโลก อย่างเวทีออสก้าร์ ในสาขารางวัลอนิเมชั่นยอดเยี่ยมในปี 2002  ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิง ที่บังเอิญถูกดึงเข้าไปในโลกของวิญญาณ  และเธอจะต้องช่วยพ่อแม่ของเธอออกมาให้ได้ ก่อนที่จะต้องในนั้นไปตลอดกาล   เรื่องนี้เป็นการ์ตูนอนิมชั่นที่เยี่ยมยอดมาก  จนกระทั่งในปัจจุบันยังมีคนที่แต่งตัวเลียนแบบเจ้าฝีในการ์ตูนเรื่องเรื่องในวันฮาโลวีนเลย  ไป ดูการ์ตูนออนไลน์ เถอะรับรองว่าสนุกแน่นอนระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

ดูการ์ตูนออนไลน์ | ดูอนิเมะออนไลน์ | anime | บทความอนิเมะน่าสนใจ |

แฟนเพจ

มาแรงรอบ 7 วัน
Dragonball ดราก้อนบอล ภาคเด็ก ตอนที่ 1-153 พากย์-ไทย
Dragonball ดราก้อนบอล ภาคเด็ก ตอนที่ 1-153 พากย์-ไทย
คุคุซูเป็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในป่าเพียงลำ
Yosuga no Sora ฟากฟ้าตับตับ ตอนที่ 1-12 ซับ-ไทย
Yosuga no Sora ฟากฟ้าตับตับ ตอนที่ 1-12 ซับ-ไทย
Yosuga no Sora ความสัมพันธ์ระหว่างฝาแฝดทั้งสอ
Digimon adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ภาค 1 ตอนที่ 1-27 พากย์-ไทย
Digimon adventure ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ภาค 1 ตอนที่ 1-27 พากย์-ไทย
เมื่อกลุ่มเด็ก ๆ มุ่งหน้าออกค่ายฤดูร้อนพวกเขาไม่คา
Death Note เดธโน้ต สมุดสังหาร ตอนที่ 1-37 พากย์-ไทย
Death Note เดธโน้ต สมุดสังหาร ตอนที่ 1-37 พากย์-ไทย
Shinigami เป็นยมทูตสามารถฆ่าบุคคลใดได้หากเห็นใบหน้
Gekitou! Crush Gear Turbo ครัชเกียร์ รถแข่งประจัญบาน  ตอนที่ 1-68 พากย์-ไทย
Gekitou! Crush Gear Turbo ครัชเกียร์ รถแข่งประจัญบาน ตอนที่ 1-68 พากย์-ไทย
“มาริโนะ ยูยะ” แชมเปี้ยนเอเชียคัพ เสีย
Digimon Adventure 2 ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ซีโร่ทู ภาค 2  ตอนที่ 1-25 พากย์-ไทย
Digimon Adventure 2 ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ซีโร่ทู ภาค 2 ตอนที่ 1-25 พากย์-ไทย
ไม่กี่ปีหลังจากการผจญภัยของเด็กที่ถูกเลือกในโลกดิจ
Jigoku Shoujo Yoi no Togi ตอนที่ 1-12 ซับ-ไทย
Jigoku Shoujo Yoi no Togi ตอนที่ 1-12 ซับ-ไทย
Jigoku Shoujo Yoi no Togi เว็บไซต์ลึกลับที่ถู
Beatless ตอนที่ 1-6 ซับ-ไทย
Beatless ตอนที่ 1-6 ซับ-ไทย
Beatless ค.ศ. 2105 hIE (humanoid Interface El
loading...