X กดพื่อปิดโฆษณา
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ anime ซับไทย พากย์ไทย   อัพไว  ดูฟรี

แนะนำ 5 สุดยอดการ์ตูนอนิเมะพระเอกสุดเทพในตำนาน

แนะนำ 5 สุดยอดการ์ตูนอนิเมะพระเอกสุดเทพในตำนาน

ดูการ์ตูนออนไลน์ แนะนำ 5 สุดยอดการ์ตูนอนิเมะพระเอกสุดเทพในตำนาน

    สำหรับแฟนๆการ์ตูนอนิเมะแล้วคงมีพระเอกที่ชื่นชอบกันหลายคนๆเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะ  วันนี้เราจึงมา แนะนำอนิเมะพระเอกเทพ แนวต่อสู้ ทั้ง 5 เรื่องซึ่งแต่ละเรื่องความสามารถของพระเอกจะแตกต่างกันออกไปหากลองดูแล้วจะติดใจ เพราะสนุกและมีพระเอกเทพๆที่ทั้งหล่อ ทั้งเก่งและมีความสามารถหลายอย่างแฝงอยู่ในตัว จะมีคนที่เราชอบอยู่หรือเปล่านะ ไปดูกันเลย

           1. Sword Art Online หรือ SAO

เป็น อนิเมะแนวต่อสู้ ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะ ชื่อว่า คิริงายะ คาสึโตะ ได้เข้าร่วมเล่นเกมเสมือนจริงที่มีชื่อว่า Sword Art Online ซึ่งเมื่อเขาได้เข้าเล่นเกมกลับต้องพบว่าเขาไม่สามารถออกจากเกมส์ได้รวมถึงผู้เล่นคนอื่นๆอีกด้วยโดยไม่มีใครรู้ว่าผู้พัฒนาเกมมีเป้าหมายที่แท้จริงอย่างไรกันแน่ ? แต่ทางออกของเกมมีเพียงทางเดียวคือต้องอยู่เล่นเกมจนจบหรือเกมโอเวอร์เท่านั้น คือการตายของผู้ที่เล่นเกมนั้นเอง ดังนั้นคาสึโตะจึงต้องเคลียร์เกมนี้ให้สำเร็จโดยใช้ความสามารถและพลังที่ได้รับมาในขณะที่เขาเล่นเกม เขาจะสามารถออกไปจากเกมนี้ได้หรือเขาจะต้องพบกับความตาย มาร่วมติดตามกันได้ใน Sword Art Online

           2. One Price

เป็น อนิเมะแนะนำ แนวต่อสู้อีกเรื่องหนึ่งที่ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆอนิเมะ แต่อย่างไรก็ตามอนิเมะนี้ยังไม่มีท่าทีที่จะจบทั้งที่แฟนๆต่างคอยดูฉากจบของเรื่องว่าจะเป็นอย่างไร? ในยุคสมัยของโจรสลัดที่ได้เริ่มต้นขึ้นและมีโจรสลัดมากมายออกเดินทางตามหา วันพีช ซึ่งเป็นสมบัติอันล้ำค่า หนึ่งในกลุ่มโจรสลัดที่มีเด็กหนุ่มมีนามว่า ลูฟี่ ผู้ชื่นชอบโจรสลัดเป็นอย่างมาก ขณะที่เขาซุกซนตามประสาเด็กเขาได้หยิบผลปีศาจที่ชื่อโกมุโกมุ กินเข้าไปซึ่งชายคนสนิทของลูฟี่ ชื่อว่าแชงคูสได้นำมา จนกลายเป็นมนุษย์ยางยืดแต่ก็มีข้อเสียอยู่ตรงที่ว่าไม่สามารถว่ายน้ำได้ ผลปีศาจนี้จะทำให้ลูฟี่แข็งแกร่งแค่ไหนและจะสามารถตามหาวันพีชได้หรือไม่ นอกจากต้องเผชิญกับโจรสลัดกลุ่มอื่นแล้วยังมีทหารเรืออีกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามกันต่อไป

              3. Naruto นินจาคาถาโอ้โฮเฮะ

เป็น อนิเมะแนะนำ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับนินจาและเป็นการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งถือว่าได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก นารูโตะเป็นเรื่องราวในหมู่บ้านแห่งหนึ่งชื่อว่า หมู่บ้านโคโนฮะนาคุเระ เป็นหมู่บ้านของเหล่านินจาที่ถูกจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ12ปีก่อน และได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งจากการหลับไหลอย่างยาวนานเป็นเวลาหลายพันปีได้ออกอาละวาดทำลายหมู่บ้านและผู้คนบริสุทธิ์จำนวนมาก จนกระทั่งหัวหน้าของหมูบ้านได้สละชีพด้วยการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในทารกของเด็กน้อย ชื่อว่า อุซึมากิ นารูโตะ เมื่อเวลาผ่านไปนารูโตะก็ได้เติบโตขึ้นทั้งที่ผนึกร่างกายไว้ในร่าง ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านพากันรังเกียจเขา ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากจะโฮคาเงะและให้ทุกคนยอมรับ ด้วยพลังอำนาจของสัตว์หางที่อยู่ตัวเขาจะมีความเชื่อว่ามีพลังมากสุดในบรรดาสัตว์หาง ถ้าอยากรู้ว่าจริงหรือไม่ต้องไปดูกันแล้วละ

              4บลีช เทพมรณะ

เด็กหนุ่มธรรมดาที่มีพลังมองเห็นวิญญาณ ชื่อว่าคุโรซากิ อิจิโกะ ได้พบกับยมทูตหญิงที่มาจากโซลโซไซตี้ ชื่อว่าคุจิกิ ลูเคีย ขณะที่เธอตามล่าฮอลโลว์ตนหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นว่าเสียท่าให้ฮอลโลว์เธอจึงจำเป็นต้องถ่ายทอดพลังยมทูตให้กับอิจิโกะ นับแต่นั้นเป็นต้นมาอิจิโกะต้องทำหน้าที่เป็นยมทูตแทนลูเคียจนกว่าพลังของเธอจะกลับมา นอกจากจะมีพลังยมทูตในตัวอิจิโกะแล้วยังมีดาบยมทูตซึ่งเป็นอาวุธที่ขาดไม่ได้เลยเพราะมีพลังแอบแฝงอยู่และจะมีพลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พลังที่ซุกซ่อนในดาบนี้ของอิจิโกะจะเทพสักแค่ไหนอย่าลืมติดตามกัน

              5. Psycho Pass ถอดรหัสล่า

อนิเมะแนะนำ อีกเรื่องที่เป็นแนวต่อสู้มันส์ๆที่ใครหลายๆคนชอบเพราะมีทั้งฉากบู๊ ฉากฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในยุคอนาคต และได้มีการตรวจวัดสภาพปริมาณของจิตใจและบุคลิกของผู้คนเกิดขึ้น ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นได้ถูกบันทึกและประมวลผลจนกลายเป็น Psycho pass หน่วยวัดที่ใช้กันวัดค่าพฤติกรรมของมนุษย์ โดยมีหน่วยปฏิบัติการคอยสอดส่องดูแลความสงบสุขของประชาชน หนึ่งในนั้นคือเด็กหนุ่ม ชื่อว่าโคงามิ ซึ่งเขาได้รับหมอบหมายมาให้จัดการกับคดีอาชญากรรมให้สิ้นซากโดยใช้ปืนอาวุธคู่กายของเขานั่นเอง เรื่องนี้ไม่ใช่เพียงแต่พระเอกเท่านั้นนะที่เทพแม้แต่ตัวร้ายก็เก่งไม่แพ้กัน  เขาจะสามารถจัดการกับพวกอาชญากรได้หรือไม่ก็คงต้องติดตามกันในไซพาส ถอดรหัสล่า

         เป็นยังไงกันบ้างคะ อนิเมะแนะนำ แนวต่อสู้ที่มีพระเอกเทพทั้ง 5 เรื่องเยอะอยู่ไม่ใช่น้อยเลย แถมแต่ละเรื่องก็มีครบทุกรสทุกอารมณ์ทั้งสนุก ทั้งเศร้า ที่สำคัญยังมีคติสอนใจแฝงอยู่ในเรื่องอีกด้วยนะ แน่นอนว่าต้องมีเรื่องที่เคยผ่านสายตาทุกคนและชอบอยู่ด้วยแน่ๆเพราะบางเรื่องมีพระเอกเก่งเทพตั้งแต่ต้นเรื่องเลย ถ้าเรื่องไหนใครยังไม่เคยดูแล้วละก็ต้องไปดูกันให้ได้นะระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

5 สุดยอดพระเอกสุดเทพในการ์ตูนอนิเมะ | anime | ดูการ์ตูนออนไลน์ | ดูอนิเมะออนไลน์ | บทความอนิเมะน่าสนใจ |

แฟนเพจ

มาแรงรอบ 7 วัน
Young Black Jack คุณหมอปีศาจ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Young Black Jack คุณหมอปีศาจ ตอนที่ 1-12 ซับไทย
Young Black Jack ในสมัยเเห่งความสับสน ใน
Wakaba Girl คุณหนูวาคาบะเจ้าขา ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Wakaba Girl คุณหนูวาคาบะเจ้าขา ตอนที่ 1-13 ซับไทย
Wakaba Girl  สาวน้อยหนูน้อยแต่หลงไหลการแ